Kiến thức

Tài chính - Tăng trưởng bền vững

Ngày nay các nhà Quản lý, các Chủ Doanh nghiệp trên thế giới đã chú ý nhiều đến mục tiêu tăng trưởng bền vững thay vì đi tìm kiếm sự tối đa hóa lợi nhuận. Những bài học của nhiều Doanh nghiệp bị phá sản không phải vì họ kinh doanh không tốt mà ngược lại chỉ vì họ kinh doanh quá tốt dẫn đến phát triển quá nóng. 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 01 Tháng 4 2016 03:32

Xem thêm: Tài chính - Tăng trưởng bền vững

Làm sao xây dựng mô hình kinh doanh

 Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết làm sao để triển khai và hạn chế tối đa rủi ro, hôm nay Kỹ năng lãnh đạo .net chia sẽ với các bạn bí quyết để xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh thích hợp. Các bạn lưu ý dù là bí quyết gì đi nữa thì Mô hình kinh doanh cũng phải do tự bạn lập ra vì không ai hết chỉ có bạn mới hiểu mình muốn gì.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 21 Tháng 1 2016 03:02

Xem thêm: Làm sao xây dựng mô hình kinh doanh

Email Marketing

Email là công cụ marketing tuyệt vời cho đến khi bạn nghĩ về tất cả các thư rác làm tắc nghẽn inbox của bạn. Nhưng dĩ nhiên thông điệp của bạn là không phải spam. Vậy làm thế nào để dụng email marketing để không trở thành một spammer. 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 05 Tháng 1 2017 03:39

Xem thêm: Email Marketing

Quản lý nhân sự – Nghệ thuật thành công

Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, quản lý nhân sự là một vấn đề khó khăn và đôi khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý, đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý nhân sự bất lực trong nhiều giải pháp quản lý nhân viên của mình, nếu khâu quản lý nhân sự tốt đẹp thì doanh nghiệp sẽ thành công.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 10 Tháng 6 2016 03:55

Xem thêm: Quản lý nhân sự – Nghệ thuật thành công

Tự lập kế hoạch Marketing

Tu lap ke hoach marketingTầm quan trọng của bản kế hoạch marketing thì ai cũng biết nhưng làm sao để lập được một bản kế hoạch marketing vừa đơn giản lại vừa bao quát hết toàn bộ chiến lược cho Doanh nghiệp. Hôm nay chúng tôi bật mí cho các bạn một bí quyết đã được các chuyên gia Mỹ phát thảo chỉ qua 12 bước bạn có thể tự xây dựng kế hoạch marketing hoàng hảo...

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 21 Tháng 1 2016 03:19

Xem thêm: Tự lập kế hoạch Marketing
Go to top